Giá Vé Buffet Bà Nà 2024

Giá Vé Buffet Bà Nà

Bà Nà Hills không những nổi tiếng với không gian tươi mát cùng thiết kế cổ điển độc đáo, những món ăn đậm chất Việt với buffet ở Bà Nà dường như rất được ưa chuộng bởi giá cả không quá đắt đỏ mà món ăn còn phong phú và tiện lợi. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0935 650 465

Có phải Bạn đang muốn biết giá buffet Bà Nà Hills là bao nhiêu, Du lịch Bà Nà Hills nên ăn gì và Ăn ở đâu là ngon và ăn như thế nào. Hãy cùng mình khám phá hàng loạt gói buffet Bà Nà cho những ai yêu thích ẩm thực và mòn muốn ăn ngon khi du lịch. Nhiều bạn nghĩ chắc ăn ở trên Bà Nà Hills giá cao lắm , thì minh nghĩ bài viết này sẽ làm tan biến suy nghĩ đó của bạn.  Cùng xem bài viết giá buffet Bà Nà Hills cập nhật mới nhất từ mình nhé.

Giá Vé Buffet Bà Nà Hill

1. Giá vé Buffet Bà Nà Hill nhà hàng Việt: 

  • Buffet Việt: 

Người lớn: 355.000 =
Trẻ em: 250.000
Đây là giá vé Buffet bà nà hill tại các nhà hàng Việt và có giá trung giống nhau 100% như nhà hàng : Beer Plaza – Lavander – Morin – Arapang - Club  … Và còn 1 vài nhà hàng khác nữa.
- Trẻ em cao trên 1,4m áp dụng mức giá vé người lớn. Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí vé vào cửa.
Đây là nhà hàng buffet phục vụ rất nhiều món ăn Việt mà khách đến Bà Nà lựa chọn nhiều nhất. Nhà hàng này hầu như lúc nào cũng đông khách, nhất là khi Bà Nà Hill không cho khách du lịch mang đồ ăn vào thì nhà hàng lại càng đông khách nên các bạn nên đặt mua vé trước kẻo tới nơi không còn chỗ.

https://khachsandanang.shop/vn/tour-ba-na-hill.html

ẩm thực bà nà hill

2. Giá vé Buffet Bà Nà Hill nhà hàng Hàn Quốc

  • Giá người lớn : 355.000 VNĐ
  • Giá trẻ em : 250.000 VNĐ ( Tính từ 1 – 1.4 mét )

Thời Gian: 10h00 – 14h00
Địa Điểm: Nhà hàng Hàn Quốc
Đa phần các món ăn so với Buffet Việt không khác biệt nhiều. Chỉ có 1 số loại đặc trưng kiểu Hàn Quốc là cay xé lưỡi. Nếu bạn người nghiện các món Hàn thì đây là nhà hàng phù hợp với bạn khi mua vé combo Bà Nà Hills + buffet.

nhà hàng beer plaza

3. Giá vé Buffet Bà Nà Hill đồ ăn của Nhật

  • Giá vé Buffet người lớn: 350.000 VNĐ
  • Giá vé Buffet Trẻ Em: 250.000 VNĐ

Thời Gian: 10h00 – 14h00

Tại nhà hàng: Little Tokyo
Giá vé ăn Buffet tại Bà Nà Hill với những đồ ăn được chế biến theo kiểu Nhật phù hợp với những người muốn tìm tiểu thêm về ẩm thực thế giới và yêu thích sự lạ miệng. Những món ăn và nước sốt vô cùng độc đáo sẽ làm nức lòng du khách nếu đến thưởng thức đồ ăn ở đây.
Nhưng không phải ai cũng cảm thấy ngon khi thưởng thức buffet của Nga đâu nhé bởi sẽ rất khó ăn và lạ miệng nếu bạn là người kén ăn. Vì vậy thay vì ăn đồ ăn Nhật bạn cứ trung thành với đồ ăn Việt cho hợp lý và rẻ.

4. Những lưu ý về giá vé Buffet Bà Nà Hill:

Mình sẽ giải thích mọi thắc mắc để mọi người hiểu rõ hơn về Buffet trên Bà Nà Hill nhé. Giá vé Buffet Bà Nà có chung mức giá là 255k cho người lớn và 128k cho trẻ em. Các nhà hàng mình kể trên đều đồng giá như nhau vì đồ ăn chung 1 loại chỉ khác nhau chỗ ngồi và ngắm View đẹp.
Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng rất nhiều lần thì mình thấy. Tất cả hệ thống nhà hàng Buffet đều là của Bà Nà Hill nên giá đồ ăn đều niêm yết giá đồng nhau.
Mỗi ngày số du khách lên du lịch Bà Nà Hill lên đến hơn chục ngàn người vậy để đáp ứng đủ số vé ăn Buffet bán ra trong ngày thì không đủ.
NOTE: Bạn đừng có suy nghĩ lên Bà Nà Hill ăn lung tung cũng được trừ khi bạn rủng rỉnh túi tiền còn không thì hãy nghe mình cứ đặt mua vé Buffet trước 1 ngày cho chắc nhé.

5. Giá vé của Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills 2024

– Khi mua buffet, giá vé Bà Nà Hill cho khách du lịch:
• 900.000  => chỉ còn 900.000vnđ/người lớn
• 750.000  => chỉ còn 730.000 VND/trẻ em (chiều cao từ 1m – 1,4m)
Sau ngày 01/04/2024 giá vé tăng 50.000 đ theo chính sách của Bà Nà.

Như vậy, với bài viết về các lựa chọn tại nhà hàng cho các cách chọn lựa đồ ăn khi muốn biết giá vé buffet Bà Nà Hills chắc chắn các bạn sẽ chọn cho mình được một nhà hàng có đồ ăn ngon, giá cả phù hợp cho chuyến du lịch đầy ý nghĩa và  thú vị . Chúc các bạn có chuyến du lịch tuyệt nhất tại Sun world Bà Nà Hill vừa ngắm nhiều cảnh đẹp vừa có đồ ăn ngon đáng nhớ nhất.!
 

0905978297