Massage Đá Nóng

Massage Đá Nóng

Massage Đá Nóng Đà Nẵng là gì

Massage đá nóng là một massage đặc biệt, trong đó nhà trị liệu sử dụng đá mịn, nóng để làm nóng cơ bắp chặt chẽ để ta có thể làm việc trên các điểm áp lực và các khu vực có vấn đề để giảm bớt căng thẳng và căng thẳng. Đá nóng có thể được đặt trên cơ thể hoặc được sử dụng như một phần mở rộng của bàn tay của nhà trị liệu, cho phép nhà trị liệu làm việc sâu hơn và nhanh hơn.

Massage Đá Nóng Đà Nẵng

Lợi ích của Massage đá nóng

Phương pháp trị liệu bằng massage nhanh này là cách thư giãn hoàn hảo khi bạn đi nghỉ hè, đặc biệt nếu bạn bị đau nhức cơ bắp mãn tính, bị kích động bởi một chuyến bay dài hoặc đi xe hơi. Cùng với việc giảm căng thẳng, massage đá nóng có thể giúp thúc đẩy giấc ngủ, giảm đau liên quan đến bệnh tự miễn, tăng cường miễn dịch và thậm chí giảm các triệu chứng ung thư như mệt mỏi, buồn nôn, trầm cảm và đau.

Những loại đá dùng cho Massage

Hầu hết các spa cung cấp các phiên bản riêng của họ về massage đá nóng, nhưng họ có thể gọi đó là massage đá nóng Himalaya, đá nóng Hàn Quốc, đá muối,… . Một massage đá nóng, tuy nhiên, có rất nhiều kỹ năng và sự nhạy cảm về phía nhà trị liệu. Nếu bạn có kế hoạch đặt một massage đá nóng trong khi đi du lịch, có một số điều cần lưu ý khi quyết định nếu đó là điều trị phù hợp với bạn.

Massage Đá Nóng Đà Nẵng

Làm thế nào để có được một massage đá nóng tuyệt vời ?

Chất lượng của điều trị phụ thuộc vào việc nhà trị liệu đã được đào tạo tốt như thế nào, anh ta có kỹ năng như thế nào và liệu anh ta có thích làm việc điều trị hay không. Một số nhà trị liệu không thích làm điều đó vì đá nóng rất khó xử lý, nhưng ít nhất một nhà trị liệu tại hầu hết các spa và khu nghỉ dưỡng sẽ cung cấp dịch vụ này.

Ngay cả một nhà trị liệu massage tuyệt vời chỉ có thể có kinh nghiệm vừa phải trong massage đá nóng. Để đảm bảo bạn nhận được một massage đá nóng tuyệt vời, hãy chắc chắn rằng bác sĩ trị liệu của bạn có chứng nhận về trị liệu bằng đá nóng trong khi không cần thiết, bạn có thể thư giãn một cách dễ dàng khi biết bác sĩ trị liệu của bạn đã nghiên cứu phương pháp này một cách cụ thể. Bạn cũng có thể hỏi nhà trị liệu học massage đá nóng ở đâu và anh ấy hoặc cô ấy đã làm điều đó bao lâu để kiểm tra lại chất lượng massage của bạn.

Một cách tiếp cận khác là hỏi quầy lễ tân nếu có ai đó là chuyên gia về massage đá nóng. Một số nhà trị liệu xoa bóp thích thực hiện phương pháp điều trị này, trong khi những người khác không tốt với nó. Một nhân viên tiếp tân tốt ở quầy lễ tân sẽ biết nhà trị liệu nào sẽ tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn.

Massage Đá Nóng Đà Nẵng

Quy trình massage đá nóng ?

Trước khi bạn đến, chuyên gia trị liệu massage sẽ vệ sinh những viên đá và đun nóng chúng trong bồn nước từ 120 đến 150 độ. Bản thân các viên đá thường là đá bazan, một loại đá núi lửa màu đen giúp hấp thụ và giữ nhiệt tốt và đã được làm mịn bởi các lực lượng tự nhiên trên sông hoặc biển.

Khi bạn đến nơi, bạn thường sẽ được yêu cầu nằm úp mặt xuống bàn massage. Đầu tiên, nhà trị liệu làm ấm cơ thể bằng massage Thụy Điển truyền thống , sau đó mát xa cho bạn trong khi cầm một hòn đá nóng. Khi đá nguội đi, nhà trị liệu thay thế nó bằng một cái khác. Nhà trị liệu sử dụng nhiều viên đá có hình dạng và kích cỡ khác nhau, những viên đá lớn trên cơ bắp lớn, những viên nhỏ hơn trên cơ bắp nhỏ hơn.

Nhà trị liệu cũng có thể để những viên đá nóng ở những điểm cụ thể dọc theo cột sống của bạn, trong lòng bàn tay, trên bụng hoặc thậm chí giữa các ngón chân của bạn để cải thiện dòng năng lượng trong cơ thể. Nhiều nhà trị liệu tin rằng bản thân những viên đá có một điện tích năng lượng cần được duy trì bằng cách đặt chúng theo mô hình xoắn ốc.

Hãy chắc chắn lên tiếng nếu đá quá ấm hoặc áp lực quá mạnh, và bạn luôn có thể yêu cầu họ ngừng sử dụng đá nếu bạn không thích cảm giác đó. Ngoài ra, nếu bạn thích nhiệt nhưng không phải đá, vỏ dung nham và khăn hấp là một cách khác để lấy nhiệt vào massage.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ Massage tại Green Spa & Wellness

Một massage đá nóng đắt hơn một massage Thụy Điển cơ bản vì nó đòi hỏi nhiều sự chuẩn bị và làm sạch hơn và thường đòi hỏi nhiều thời gian hơn với nhà trị liệu. Một massage đá nóng thông thường có giá từ 125 đến 150 đô la, nhưng giá có thể cao hơn, đặc biệt là tại một khu nghỉ mát hoặc khách sạn spa.

Nếu bạn đang ở tại một khu nghỉ mát hoặc spa rút lui, hãy nhớ đặt sớm massage đá nóng vì các cơ sở thường chỉ có một hoặc hai nhà trị liệu thành thạo kỹ năng này. Hãy chắc chắn để xác nhận rằng nhà trị liệu bạn đặt có đào tạo cụ thể với đá nóng, tốt nhất là thông qua chương trình chứng nhận LaStone trị liệu.

Đá nóng được sưởi ấm bởi lửa ban đầu được sử dụng bởi người Mỹ bản địa để điều trị đau cơ, nhưng sự hồi sinh hiện đại của đá nóng trong massage thường được ghi nhận cho Mary Nelson, một người gốc ở Tucson, Arizona, người đã đăng ký thương hiệu phong cách massage đá nóng của mình, được gọi là  Liệu pháp LaStone . Để cung cấp phương pháp massage đá nóng này, các nhà trị liệu phải được chứng nhận thông qua một khóa học trong chương trình LaStone.

Massage bằng đá nóng không phù hợp nếu bạn bị tiểu đường, huyết áp cao, bệnh tim hoặc đang dùng thuốc làm tan máu. Bạn không nên mát xa bằng đá nóng nếu bạn đang mang thai hoặc bị cháy nắng, và bạn cũng có thể muốn xem xét lại nếu bạn đang mãn kinh, vì nó có thể gây ra một cơn nóng.

0905978297