Sơ Đồ Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng

Sơ Đồ Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng

Qua thành công rực rỡ của DIFF thành phố tiếp tục chủ trương tổ chức Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 sẽ diễn ra trong 5 tháng và mời các thành phố trên thế giới kết nghĩa với Đà Nẵng có điều kiên cùng tham gia tranh tài.

Sơ Đồ Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng

Để tiện cho du khách lựa chọn và sở hữu tấm vé ưng ý nhất để xem lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2020, Tourdulichdanang-net xin giới thiệu Sơ đồ khán đài pháo hoa Đà Nẵng như sau:

+ Liên hệ để được tư vấn thêm: 0935 650 465 - 0898 080 715 

 + Website: tourdulichdanang.net

Với quy mô hoành tráng có sức chứa 30.000 chỗ ngồi tại vị trí “đắc đạo” Cảng Sông Hàn Đà Nẵng nên việc đi xem pháo hoa với chỗ ngồi tốt luôn là tâm điểm cho mỗi lần diễn ra sự kiện cuộc thi pháo hoa quốc tế. Với những màn tranh tài gay cấn, chuyên nghiệp của các cường quốc pháo hoa, DIFF 2018 hứa hẹn sẽ đem đến cho người dân và du khách một mùa Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng lần thứ hai với vô vàn cảm xúc, trải nghiệm mới mẻ.

Khán đài xem pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng chia làm 7 khán đài để du khách có nhiều sự chọn lựa phù hợp với túi tiền của mọi người. Khán đài VIP: A1,A2,A3 được bố trí ngay trực diện sân khấu chính được sử dụng dùng để trình diễn các chương trình ca nhạc và biểu diễn nghệ thuật, Các khán đài còn lại: B1,B2,B3,B4 sẽ được bố trí kế tiếp vẫn xem pháo hoa đẹp nhưng xem các chương trình ca nhạc qua màn ảnh chiếu Projector. Còn giá vé xem pháo hoa thì 2 đêm: Khai Mạc và Chung Kết có giá cao hơn 3 đêm giữa và thường “CHÁY VÉ” vào ngày vé phát hành vì thế mọi người nên đặt vé xem pháo hoa Đà Nẵng.

Cập nhật chính xác nhất thời gian bắn pháo hoa tại Đà Nẵng 2019 các khách hàng khi có nhu cầu mua vé xem pháo hoa vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

0905978297